แผ่นโพลีคาร์บอเนต ชนิดกันร้อน POLYGAL

โพลีคาร์บอเนต ชนิดกันความร้อน ได้พัฒนาเทคโนโลยีในการเคลือบโครงสร้างของแผ่น โดยวิธีการไหลออกไปพร้อมๆ กัน (Triple Co-Extrution) ทำให้แผ่นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และยังมีประสิทธิภาพสามารถควบคุมปริมาณการซึมผ่านของแสง ปิดช่องว่างโดยดูดซึม และการสะท้อนกลับในบางส่วนของแสงอาทิตย์
สามารถแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม

1. Polycoolite

ใช้เทคโนโลยีสารเคลือบพิเศษ ที่ทำให้แสงสว่างผ่านในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพืช พร้อมทั้งสะท้อนรังสี UV และความร้อนส่วนหนึ่งจากรังสี IR อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับการเพาะปลูกพืชที่ต้องการอุณหภูมิที่อบอุ่น หรือได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และสามารถใช้กับงานตกแต่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Polycoolite เมื่อถูกแสงแดดหรือแสงไฟ กระทบในมุมที่เหมาะสม จะสามารถให้แสงที่สะท้อนออกมามีสีสันสวยงามของสีเขียวประกายทอง

2. Primalite 

เพิ่มสารเคลือบพิเศษ ก่อให้เกิดประสิทธิภาพของการสะท้อนกลับของคลื่นความร้อนจากแสงอาทิตย์ แต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการผ่านของแสง ซึ่ง Primalite จะยอมให้แสงผ่านได้เพียง 45% Primalite จึงสามารถช่วยลดความร้อนภายใต้ร่มเงา และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานไฟฟ้าอีกด้วย

3. Polyshade 

สามารถสะท้อนความร้อนได้เป็นอย่างดี และยอมให้แสงสว่างผ่านได้เพียง 18% จึงทำให้ภายใต้ร่มเงาของ Polyshade เย็นสบาย เหมาะสมกับอุณหภูมิที่ร้อนจัดของประเทศไทย

แผ่นโพลีคาร์บอเนตชนิดอื่นๆ
เมนูหลัก
ผลงานเมทัลชีท
  • LINEat_icon_basic_A
  • Facebook Social Icon

บริษัท ซี เจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299