top of page
banner-web-005.jpg

งานสเเตนเลส

ซีเจ มีบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต และติดตั้งชิ้นงานสแตนเลสทุกชนิด ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ใช้สเเตนเลสเกรดคุณภาพ 304 โดยทีมช่างที่ชำนาญงานเฉพาะด้านมากว่า 20 ปี นอกจากนี้เรายังมีระบบดูแลลูกค้าทุกรายทั้งก่อนและหลังการขาย พร้อมมีการรับประกันผลงานติดตั้งให้ลูกค้าทุกราย ทำให้ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าโดยตลอด

 

ประตูรั้วสเเตนเลสมีความสวยงาม ทนทาน สร้างภาพลักษณ์ให้กับบ้านและอาคาร สะท้อนรสนิยมของเจ้าของ อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ผุกร่อน ไม่เป็นสนิม ทำความสะอาดง่าย ความเงางามของสเเตนเลสทำให้ชิ้นงานดูเหมือนใหม่เสมอ

สเเตนเลสคืออะไร?

สเเตนเลสคืออะไร? “สเเตนเลส” หรือ “เหล็กกล้าไร้สนิม” เป็น ศัพท์ที่ใช้เรียกเหล็กในกลุ่มที่มีความต้านทานการกัดกร่อนสูง สเเตนเลสเป็นโลหะผสมระหว่างเหล็กและคาร์บอน ซึ่งส่วนประกอบจะมีปริมาณคาร์บอนต่ำ มีโครเมียม เป็นส่วนผสมหลัก ประมาณ 10.5 % หรือมากกว่า ทำให้เกิดการสร้างฟิล์มโครเมียมออกไซด์ (chromium oxide film : CrO2) ที่มองไม่เห็นเกาะติดแน่นอยู่ที่ผิวหน้าทำให้เหล็กกล้า มีความต้านทานการกัดกร่อน ฟิล์มปกป้อง นี้จะมีความบางเทียบเท่ากับวางกระดาษ 1 แผ่น ถ้าฟิล์มที่ผิวหน้านั้น ถูกทำลายไม่ว่าจากแรงกล สารเคมี หรือออกซิเจนที่มีอยู่ในบรรยากาศ แม้จำนวนน้อยนิดจะเข้าทำปฏิกิริยากับโครเมียม สร้างฟิล์มโครเมียมออกไซด์ทดแทนขึ้นใหม่ด้วยตัวมันเอง สเเตนเลส สามารถปรับปรุงคุณสมบัติในการต้านทานการกัดกร่อนและสมบัติอื่นๆ ที่ต้องการ ให้สูงขึ้นได้โดยการเพิ่ม ส่วนผสมของโครเมียมและเพิ่มธาตุอื่นๆ เช่น นิกเกิลโมลิบดิบนัม และไนโตรเจนเข้าไป สเเตนเลส มีอยู่มากกว่า 60 ชนิด ด้วยคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใคร เช่น ยากต่อการขึ้นสนิมเมื่อเทียบกับโลหะหรือวัสดุชนิดอื่นๆ ค่าบำรุงรักษาต่ำ ง่ายต่อการเชื่อมและการขึ้นรูป ระยะเวลาการใช้งานคุ้มค่ากับราคา และสามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ทั้งหมด จึงทำให้สเเตนเลส เป็นโลหะที่ทรงคุณค่า คุณสมบัติและประโยชน์ใช้สอยที่ไร้ขีดจำกัด

สแตนเลส เป็นวัสดุที่นิยมนำมาใช้ทำเป็นประตูรั้ว เนื่องจากคุณสมบัติเนื้อโลหะของสแตนเลสมีน้ำหนักเบา แต่คงความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสนิม ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย และมีอายุการใช้งานยาวนาน 

ช่องรั้วสแตนเลส หรือช่องรั้วกำแพงบ้าน สำหรับกั้นอาณาเขตบริเวณบ้าน หรืออาคาร สำนักงาน ช่วยป้องกันการบุกรุกจากภายนอก ให้ความสวยงาม คงทน ไม่ต้องปิดทึบด้วยปูนหรืออิฐรอบตัวบ้าน ช่วยทำให้บ้านไม่ดูน่าอึดอัด หรือแน่นจนเกินไป และยังเพิ่มความหรูหราให้กับบ้านอีกด้วย

ราวกันตกสแตนเลส มักนิยมติดบริเวณชานบ้าน ระเบียงบ้าน และราวบันได เพื่อช่วยป้องกันอันตรายจากการพลัดตก และช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบริเวณบ้าน

ราวบันไดสแตนเลส ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของบ้านที่ต้องออกแบบให้สวยงาม เหมาะสมเข้ากับตัวบ้าน ทางบริษัทฯ ซีเจ รับออกแบบ และติดตั้งราวบันไดสแตนเลส พร้อมราวกันตกสแตนเลส เลือกใช้วัสดุสแตนเลสเกรด 304 ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทานต่อการผุกร่อน ป้องกันสนิม ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

โครงหลังคากันสาดสแตนเลส คือการนำสแตนเลสมาขึ้นเป็นโครงหลังคา และมุงด้วยแผ่นหลังคาโพลีคาร์บอเนต ด้วยคุณสมบัติของสแตนเลส จะช่วยป้องกันการเกิดสนิม ไม่ผุกร่อน มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าโครงหลังคาเหล็กทั่วๆ ไป

รับผลิตงานสแตนเลสตามแบบ หรือตามความต้องการของลูกค้า เช่น ลูกกรงสแตนเลส หน้าต่างสแตนเลสดัด ประตูบ้านสแตนเลสดัด โต๊ะ ตู้ เก้าอี้สแตนเลส รถเข็นสแตนเลส แผงระแนง ชั้นวางของอเนกประสงค์ เป็นต้น

ผิวและวัสดุตกแต่ง ที่นิยมนำไปใช้ในงานสแตนเลส สำหรับใช้ทำประตูรั้ว ราวบันได ราวกันตก และช่องรั้วสแตนเลส มีให้เลือกหลากหลาย ตามความชอบและความเหมาะสมในการนำไปใช้งาน แบ่งเป็น ผิวของสแตนเลส ไม้ อลูมิเนียมลายไม้ และลวดลายประดับสแตนเลสสำเร็จรูป

จำหน่ายปลีก – ส่งอุปกรณ์ หรืออะไหล่ พร้อมบริการติดตั้งประตูรั้วสแตนเลส ด้วยวัสดุคุณภาพ สแตนเลส เกรด 304 มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ล้อประตู ศรแหลมกันขโมย กลอนล็อคพื้น ฯลฯ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างครบถ้วน

จำหน่ายปลีก - ส่ง ผลิตภัณฑ์ท่อสแตนเลสเส้นกลม ท่อสแตนเลสสี่เหลี่ยมด้านเท่า ท่อสแตนเลสสี่เหลี่ยมกล่องไม้ขีด ฉาก เพลา และสแตนเลสแผ่นเรียบ มีให้เลือกหลายขนาด ทั้งผิวเงา และผิวแฮร์ไลน์ (หรือผิวขนแมว)

bottom of page