ราวบันไดสเเตนเลส

ราวบันไดสแตนเลส ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของบ้านที่ต้องออกแบบให้สวยงาม เหมาะสมเข้ากับตัวบ้าน ราวบันไดจะช่วยป้องกันอุบัติเหตุจากการขึ้น – ลง ในที่พักอาศัย หรืออาคาร สำนักงาน และราวจับบันได ยังช่วยในการพยุงตัว การเคลื่อนตัว เพื่อป้องกันการลื่นล้มได้อีกด้วย

 

ทางบริษัทฯ ซีเจ รับออกแบบ และติดตั้งราวบันไดสแตนเลส พร้อมราวกันตกสแตนเลส เลือกใช้วัสดุสแตนเลสเกรด 304 ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทานต่อการผุกร่อน ป้องกันสนิม ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน อีกทั้งมีบริการติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ พร้อมรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี มีแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น แบบสแตนเลสล้วน แบบสแตนเลสผสมราวจับไม้ และงานสแตนเลสควบคู่กับกระจก ตามความเหมาะสม และความชอบของลูกค้า

ตัวอย่างราวบันไดสแตนเลส

วิธีการวัดขนาดราวบันไดสแตนเลส

การวัดขนาดราวบันได เพื่อใช้สำหรับการประเมินราคาคร่าวๆ 

1. กรณีบ้านสร้างใหม่ หรือยังไม่เคยมีราวบันไดมาก่อน

บริษัทฯ ต้องทราบขนาดความกว้างของลูกนอน (T) ความสูงของลูกตั้ง (R) ดังรูป และจำนวนขั้นบันไดทั้งหมดของบ้าน เพื่อใช้ในการประเมินราคา โดยใช้หน่วยวัดเป็นเมตร

2. หากลูกค้ามีราวบันไดเดิมอยู่แล้ว

ลูกค้าสามารถวัดจากราวจับบันไดเดิม โดยวัดตามแนวราวจับบันได วัดจากด้านบน หรือด้านล่าง จนสุดราวจับบันได เพื่อทราบขนาดความยาวของบันได และสำหรับความสูง (RH) วัดตามเสาตั้งเดิมของราวบันได หรือเริ่มวัดจากพื้นขึ้นราวจับบันไดขั้นแรก ดังรูป ทั้งนี้ลูกค้าอาจปรับเปลี่ยนความสูงใหม่ตามต้องการ โดยความสูงมาตรฐานของราวบันไดจะไม่เกิน 1 เมตร

(ราคาราวบันไดสแตนเลสจะขึ้นอยู่กับแบบ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากวัดหน้างานจริง)

บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

  • Asset%204_edited
  • Facebook Social Icon
Copyright © by CJ Metallic Co.,Ltd.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299