แฟลชชิ่ง (แผ่นปิดครอบ)

แผ่นปิดครอบเมทัลชีท (Flashing) ผลิตจากแผ่นเหล็กเมทัลชีท วัสดุคอยล์จากบลูสโคป นำมารีดขึ้นรูปในลักษณะต่างๆ เพื่อนำไปใช้ปิดครอบตามรอยต่อของหลังคา แผ่นบานเกล็ด และผนังเมทัลชีท สำหรับช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝน และปิดโครงสร้างมุมต่างๆ ให้เรียบร้อย สวยงาม โดยทางบริษัท ซีเจฯ มีรูปแบบ และขนาดของแผ่นปิดครอบให้เลือกหลากหลาย ตามลักษณะการใช้งาน และโครงสร้างของแต่ละอาคาร

ครอบจั่ว และรางน้ำสันตะเข้
Ridge Capping - แผ่นปิดครอบสันกลางของหลังคา แบ่งเป็นสันจั่ว ครอบลอนหลังคา และสันรางน้ำตะเข้ มีให้เลือก หลายแบบ ตามความเหมาะสมและประเภทการใช้งาน
ครอบข้าง
Gable Trim - แผ่นปิดครอบด้านข้าง และด้านหน้าของแผ่นหลังคา เพื่อปิดแป ปิดโครงสร้าง ให้ความสวยงาม หรือการต่อชนของหลังคา
ครอบรอยต่อผนัง
End Wall Flashing - แผ่นปิดครอบชายล่าง หรือรอยต่อผนัง สำหรับป้องกันน้ำไหลย้อนเข้าตัวอาคาร มีให้เลือก 4 แบบตามความเหมาะสมของอาคาร
ครอบชายบน
Fascia Flashing - แผ่นปิดครอบชาย ใช้สำหรับติดขอบชายใต้หลังคา เพื่อไม่ให้เห็นเหล็กจันทัน ให้ความสวยงาม และป้องกันสัตว์ เช่น หนู นก เข้าอยู่ใต้หลังคา
ครอบมุมใน มุมนอก
Corner Flashing - แผ่นปิดครอบมุมใน มุมนอก ครอบหัวมุมตามรอยต่อของอาคาร จะติดแผ่นปิดครอบบริเวณมุมด้านใน หรือด้านนอกของผนังอาคาร
ครอบปิดฐาน และปิดครอบกรอบ
Siding Base & Siding Trim - แผ่นปิดครอบฐาน นิยมใช้ในงานผนัง และบานเกล็ด จะปิดด้านล่างเพื่อความสวยงามและเรียบร้อยของผนังอาคาร
Show More

บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

  • Asset%204_edited
  • Facebook Social Icon
Copyright © by CJ Metallic Co.,Ltd.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299