ประตูม้วนรุ่น ไฮ-สปีด

ประตูม้วนไฮสปีด หรือประตูม้วนเปิด - ปิดความเร็วสูง ประตูม้วนไฟฟ้า แบบอัตโนมัติ ทำจากม่านพลาสติก PVC ด้วยคุณสมบัติ ประสิทธิภาพในการทำงานที่ไร้ข้อบกพร่อง จึงเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรม โรงงานอย่างแพร่หลาย และได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากล

ประตูม้วนไฮสปีด มีความโปร่งแสง ปิดมิดชิด แนบสนิทช่วยกันสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ได้อย่างดี มีน้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ และไม่ต้องใช้แรงมากในการเปิด - ปิด ทำให้ประตูทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน และยังสามารถทนแรงชนกระแทกได้ดีเยี่ยม อีกทั้งง่ายต่อการดูแลรักษา จึงทำให้ช่วยประหยัดค่าซ่อมบำรุงได้

ประเภทของประตูม้วนไฮสปีด PVC
 1. ม่านพลาสติกทนความเย็นสำหรับใช้ในตู้แช่แข็ง

 2. ม่านพลาสติกกันแมลงสำหรับโรงงานผลิตสินค้าบริโภค

 3. ม่านพลาสติกกันไฟฟ้าสถิต มาตรฐานอเมริกา สำหรับโรงงานผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า

 4. ม่านพลาสติก PVC ชนิดตาข่ายโลหะนำไฟฟ้า

 5. เครื่องฆ่าเชื้อโรคนิ้วมือแบบแอลกอฮอล์

 6. ม่านพลาสติกต้านทานไฟฟ้าสถิตแบบเส้นริ้ว

 7. ม่านพลาสติกแผ่นเดี่ยวชนิดดึงเลื่อนได้

ส่วนประกอบของประตูม้วนไฮสปีด PVC
คุณสมบัติพิเศษของประตูม้วนไฮสปีด

ประตูม้วนไฮสปีด มีคุณสมบัติเฉพาะหลายประการ ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถเก็บรักษาอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็น ทำให้ช่วยประหยัดพลังงาน หรือใช้สำหรับกั้นห้อง เพื่อตัดเสียงรบกวน พร้อมทั้งแจ้งเตือนความปลอดภัย สำหรับป้องกันเหตุที่ไม่คาดคิด

หรือหากเป็นอุตสาหกรรมด้านอาหาร ประตูม้วนไฮสปีด จะช่วยป้องกันกลิ่นเหม็น ป้องกันยุง และแมลง กันลม กันฝุ่นละออง ซึ่งถือเป็นมาตรฐานการผลิตที่จะต้องป้องกันอันตราย ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร

นอกจากนี้ประตูม้วนไฮสปีดยังช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิต ดูดซับแสง และป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตอีกด้วย โดยสามารถจำแนกประสิทธิภาพในการทำงานได้ดังนี้

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิต

มีคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต อีกทั้งยังรักษาให้มีประจุสูง และป้องกันการตกค้าง เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานที่ห้ามมีไฟฟ้าสถิต

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟ

มีคุณสมบัติติดไฟยาก เหมาะสำหรับใช้ในสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายสูง เช่น โรงงานผลิตสารเคมี, เชื่อมโลหะและพ่นเคลือบสี เป็นต้น

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันแมลง

ความสามารถในการรับแสงของมนุษย์กับแมลงนั้นแตกต่างกัน โดยแมลงจะอาศัยตารวมในการมองวัตถุ ซึ่งม่านพลาสติก PVC จะช่วยกันแมลงได้ โดยเลือกใช้ม่านพลาสติกสีแดงส้ม เพื่อช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตที่ทำมาเป็นพิเศษ โดยจะส่งกระจายคลื่นแสงชนิดพิเศษออกมา ทำให้แมลงเคลื่อนไหวเชื่องช้า และไม่กล้าเข้าใกล้นั่นเอง

 

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงรบกวน

มีคุณสมบัติช่วยลด และป้องกันเสียงดังรบกวนได้ 15 เดซิเบลขึ้นไป เหมาะสำหรับสำนักงาน และโรงงานการผลิต หรือเครื่องจักรต่างๆ

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันความเย็น

สามารถรักษาความยืดหยุ่นให้อยู่ในระดับสูงได้ แม้อยู่ในความเย็น -50 องศา (ทนความเย็นได้สูงสุด -70 องศา) พนักงานสามารถเข้าออกได้ง่าย และสะดวก โดยประตูม้วนไฮสปีดสามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ดีมาก ทำให้ช่วยป้องกันความเย็นรั่วไหล และช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

ประตูม้วนไฮสปีดเหมาะสำหรับ
 • คลังสินค้าและการจัดการวัสดุอุปกรณ์

 • อุตสาหกรรมแปรรูปพลาสติกเรซิ่น และการพิมพ์

 • อุตสาหกรรมด้านเภสัชและแปรรูปอาหาร เช่น โรงงานผลิตยา และชีวเคมีในอาคาร โรงงานผลิตสินค้าบริโภค ห้องเก็บความเย็น ห้องแช่เย็น ห้องเก็บอาหารสด โรงงานผลิตเครื่องสำอาง หรือสินค้าเพื่อสุขภาพ

 • อุตสาหกรรมงานขึ้นรูปความเที่ยงตรงสูง และเครื่องจักรกล เช่น โรงงานผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า โรงงานเกี่ยวกับยานยนต์ ร้านคาร์แคร์ อุตสาหกรรมต่างๆ

ผลงานติดตั้งประตูม้วน

Posts Are Coming Soon
Stay tuned...

บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

 • Asset%204_edited
 • Facebook Social Icon
Copyright © by CJ Metallic Co.,Ltd.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299