top of page
banner-web-003.jpg

ประตูม้วนรุ่น ไฮ-สปีด

ประตูม้วนไฮสปีด หรือประตูม้วนเปิด - ปิดความเร็วสูง ประตูม้วนไฟฟ้า แบบอัตโนมัติ ทำจากม่านพลาสติก PVC ด้วยคุณสมบัติ ประสิทธิภาพในการทำงานที่ไร้ข้อบกพร่อง จึงเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรม โรงงานอย่างแพร่หลาย และได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากล

ประตูม้วนไฮสปีด มีความโปร่งแสง ปิดมิดชิด แนบสนิทช่วยกันสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ได้อย่างดี มีน้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ และไม่ต้องใช้แรงมากในการเปิด - ปิด ทำให้ประตูทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน และยังสามารถทนแรงชนกระแทกได้ดีเยี่ยม อีกทั้งง่ายต่อการดูแลรักษา จึงทำให้ช่วยประหยัดค่าซ่อมบำรุงได้

ประเภทของประตูม้วนไฮสปีด PVC
 1. ม่านพลาสติกทนความเย็นสำหรับใช้ในตู้แช่แข็ง

 2. ม่านพลาสติกกันแมลงสำหรับโรงงานผลิตสินค้าบริโภค

 3. ม่านพลาสติกกันไฟฟ้าสถิต มาตรฐานอเมริกา สำหรับโรงงานผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า

 4. ม่านพลาสติก PVC ชนิดตาข่ายโลหะนำไฟฟ้า

 5. เครื่องฆ่าเชื้อโรคนิ้วมือแบบแอลกอฮอล์

 6. ม่านพลาสติกต้านทานไฟฟ้าสถิตแบบเส้นริ้ว

 7. ม่านพลาสติกแผ่นเดี่ยวชนิดดึงเลื่อนได้

ประตูม้วนไฮสปีด สวยงาม ได้มาตรฐานสากล - ซีเจ เมทัลลิค
ส่วนประกอบของประตูม้วนไฮสปีด PVC
ส่วนประกอบของประตูม้วนไฮสปีด PVC - ซีเจ เมทัลลิค
คุณสมบัติพิเศษของประตูม้วนไฮสปีด

ประตูม้วนไฮสปีด มีคุณสมบัติเฉพาะหลายประการ ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถเก็บรักษาอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็น ทำให้ช่วยประหยัดพลังงาน หรือใช้สำหรับกั้นห้อง เพื่อตัดเสียงรบกวน พร้อมทั้งแจ้งเตือนความปลอดภัย สำหรับป้องกันเหตุที่ไม่คาดคิด

หรือหากเป็นอุตสาหกรรมด้านอาหาร ประตูม้วนไฮสปีด จะช่วยป้องกันกลิ่นเหม็น ป้องกันยุง และแมลง กันลม กันฝุ่นละออง ซึ่งถือเป็นมาตรฐานการผลิตที่จะต้องป้องกันอันตราย ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร

นอกจากนี้ประตูม้วนไฮสปีดยังช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิต ดูดซับแสง และป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตอีกด้วย โดยสามารถจำแนกประสิทธิภาพในการทำงานได้ดังนี้

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิต

มีคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต อีกทั้งยังรักษาให้มีประจุสูง และป้องกันการตกค้าง เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานที่ห้ามมีไฟฟ้าสถิต

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟ

มีคุณสมบัติติดไฟยาก เหมาะสำหรับใช้ในสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายสูง เช่น โรงงานผลิตสารเคมี, เชื่อมโลหะและพ่นเคลือบสี เป็นต้น

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันแมลง

ความสามารถในการรับแสงของมนุษย์กับแมลงนั้นแตกต่างกัน โดยแมลงจะอาศัยตารวมในการมองวัตถุ ซึ่งม่านพลาสติก PVC จะช่วยกันแมลงได้ โดยเลือกใช้ม่านพลาสติกสีแดงส้ม เพื่อช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตที่ทำมาเป็นพิเศษ โดยจะส่งกระจายคลื่นแสงชนิดพิเศษออกมา ทำให้แมลงเคลื่อนไหวเชื่องช้า และไม่กล้าเข้าใกล้นั่นเอง

 

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงรบกวน

มีคุณสมบัติช่วยลด และป้องกันเสียงดังรบกวนได้ 15 เดซิเบลขึ้นไป เหมาะสำหรับสำนักงาน และโรงงานการผลิต หรือเครื่องจักรต่างๆ

 • ประสิทธิภาพในการป้องกันความเย็น

สามารถรักษาความยืดหยุ่นให้อยู่ในระดับสูงได้ แม้อยู่ในความเย็น -50 องศา (ทนความเย็นได้สูงสุด -70 องศา) พนักงานสามารถเข้าออกได้ง่าย และสะดวก โดยประตูม้วนไฮสปีดสามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ดีมาก ทำให้ช่วยป้องกันความเย็นรั่วไหล และช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

ประตูม้วนไฮสปีดเหมาะสำหรับ
 • คลังสินค้าและการจัดการวัสดุอุปกรณ์

 • อุตสาหกรรมแปรรูปพลาสติกเรซิ่น และการพิมพ์

 • อุตสาหกรรมด้านเภสัชและแปรรูปอาหาร เช่น โรงงานผลิตยา และชีวเคมีในอาคาร โรงงานผลิตสินค้าบริโภค ห้องเก็บความเย็น ห้องแช่เย็น ห้องเก็บอาหารสด โรงงานผลิตเครื่องสำอาง หรือสินค้าเพื่อสุขภาพ

 • อุตสาหกรรมงานขึ้นรูปความเที่ยงตรงสูง และเครื่องจักรกล เช่น โรงงานผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า โรงงานเกี่ยวกับยานยนต์ ร้านคาร์แคร์ อุตสาหกรรมต่างๆ

ประตูม้วนไฮสปีด เหมาะสำหรับอุตสาหกรรม คลังสินค้า ห้องเก็บความเย็น - ซีเจ เมทัลลิค

ผลงานติดตั้งประตูม้วน

Check back soon
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page