เมนูหลัก
ผลงานเมทัลชีท

แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท

BlueScope Authorized Dealer

ศูนย์เมทัลชีทบลูสโคป 

บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบลูสโคป ออโธไรซ์ ดีลเลอร์

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าบลูสโคปที่มีสินค้าครบครัน ทุกสี ทุกความหนา และบริการครบวงจร เช่น การให้คำปรึกษาในเรื่องคุณภาพสินค้า การติดตั้งแผ่นและฉนวน บริการวัดหน้างาน ตลอดจนการแนะนำในเรื่องความปลอดภัยในการทำงาน เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

หลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet) คือ แผ่นเหล็กที่ผ่านกรรมวิธีการนำไปเคลือบด้วยอลูมิเนียมและสังกะสี หรือที่เรียกกันว่า “เคลือบอลูซิงค์” โดยอลูมิเนียมจะมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการผุกร่อนจากการเป็นสนิม สำหรับสังกะสีจะช่วยป้องกันการกัดกร่อนที่เนื้อเหล็ก ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ทำให้แผ่นเมทัลชีท ดูสวย เงางาม มีความแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่าเหล็กที่เคลือบสังกะสีเพียงอย่างเดียว

โดยจะนำแผ่นเหล็กที่ผ่านการเคลือบอลูซิงค์มารีดเป็นลอนในลักษณะต่างๆ ตามขนาด และความยาวที่ต้องการ หรือตามวัตถุประสงค์การใช้งาน เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในงานก่อสร้าง ในปัจจุบันเมทัลชีทได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถรีดเป็นแผ่นได้ยาวตลอดแนวหลังคา หรือตามความยาวที่ต้องการ ช่วยลดรอยต่ออันเป็นสาเหตุหลักของการรั่วซึม มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว สามารถรีดฉนวนกันความร้อนติดพร้อมมากับแผ่นเมทัลชีทได้เลย มีผิวหน้าและสีให้เลือกหลากหลาย นิยมนำไปใช้สำหรับมุงหลังคา อาคาร โรงงาน บ้านเรือนต่างๆ กั้นผนัง ฝ้า เพดาน ใช้ทำแผ่นปิดครอบมุมต่างๆ และแผ่นบานเกล็ด เป็นต้น

รูปแบบลอนแผ่นเมทัลชีท
จำหน่าย ติดตั้ง ลอนหลังคาเหล็กเมทัลชีท ระบบยิงสกรู – ซีเจ

หลังคายึดแบบสกรู ติดตั้งง่าย สะดวก สกรูจะยึดแผ่นเมทัลชีทติดอยู่กับโครงสร้าง แข็งแรง ทนทาน โดยหัวสกรูมีให้เลือกหลายสี เพื่อเพิ่มความสวยงาม และความกลมกลืนให้กับเเผ่นหลังคาเมทัลชีท

จำหน่าย ติดตั้ง ลอนหลังคาเหล็กเมทัลชีท ระบบคลิปล็อค หรือยึดล็อค – ซีเจ

หลังคาระบบยึดล็อค หรือระบบขบล็อค โดดเด่นด้วยหลังคาลอนสูง ป้องกันน้ำรั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม และระบายน้ำฝนได้ดี โดยจะใช้สกรูยึดขา Connector กับโครงสร้างหลังคา และกดแผ่นหลังคาเมทัลชีทลงกับขาคลิปล็อคทุกสันลอน ทำให้หากมองจากด้านบนหลังคาจะไม่เห็นสกรู สร้างความสวยงาม ทันสมัย

จำหน่าย ติดตั้ง ลอนหลังคาเหล็กเมทัลชีท ระบบรีดตะเข็บ – ซีเจ

หลังคาระบบซีม-ล็อค หรือระบบรีดตะเข็บ โดยจะยึดล็อคแผ่นเมทัลชีทลงกับขาคลิปล็อคด้วยเครื่องรีดตลอดทั้งแผ่น ทำให้ไม่เกิดรอยต่อ ลักษณะลอนเป็นหลังคาลอนสูง จึงระบายน้ำฝนได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม เนื่องจากสกรูจะซ่อนอยู่ด้านล่างแผ่น

จำหน่าย ติดตั้ง ลอนผนังเมทัลชีท หรือลอนพาแนลริบ - ซีเจ

ลอนผนังเมทัลชีท หรือลอนพาแนล ริบ มีลักษณะเป็นลอนตื้น ลายเส้นขนาดเล็ก ยึดแผ่นด้วยระบบสกรู เหมาะสำหรับงานผนังทั้งภายในและภายนอก สามารถติดได้ทั้งบนพื้นระนาบ และพื้นที่โค้ง โดยจะติดในแนวนอน หรือแนวตั้งก็ได้

จำหน่าย ติดตั้ง แผ่นหลังคาเมทัลชีทเคลือบสี คลีน คัลเลอร์บอนด์ จากบลูสโคป - ซีเจ

เหล็กเคลือบสีคลีน คัลเลอร์บอนด์ เธอร์มาเทค นวัตกรรมการเคลือบสีแบบพิเศษ ช่วยลดการยึดเกราะของฝุ่น และการสะท้อนความร้อน มีให้เลือกหลายเฉดสีสำหรับงานที่ต้องการความโค้งมน และความสง่างาม

จำหน่าย ติดตั้ง แผ่นหลังคาเมทัลชีท เหล็กเคลือบสีบลูสโคป แซคส์® คูล – ซีเจ

บลูสโคป แซคส์® คูล การนำแผ่นเหล็กกล้ากำลังสูงบลูสโคป แซคส์® 90 ทำการเคลือบด้วยสีคุณภาพสูง เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน สร้างเอกลักษณ์ให้กับบ้านพักอาศัยโดดเด่นสะดุดตา มีให้เลือกถึง 16 เฉดสี

จำหน่าย ติดตั้ง แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทเคลือบสีพรีม่า® บลูสโคป - ซีเจ

เหล็กเคลือบสีพรีม่า® เทคโนโลยีการเคลือบสีคุณภาพสูง ทำให้มีคุณสมบัติในการป้องกันการกัดกร่อนอย่างดีเยี่ยม สามารถดัดขึ้นรูปได้ง่าย มีอายุการใช้งานยาวนานและทนต่อทุกสภาวะอากาศ

จำหน่าย ติดตั้ง แผ่นหลังคาเมทัลชีทจิงโจ้เหล็ก™ ราคาไม่แพง – ซีเจ

จิงโจ้เหล็ก® มีความทนทานกว่าแผ่นสังกะสีมากกว่า 4 เท่า ช่วยป้องกันสนิมได้อย่างดี เหมาะกับการนำไปรีดขึ้นรูปสำหรับงานหลังคา และผนังบ้านพักอาศัย หรือแผ่นปิดครอบต่างๆ

ฉนวนกันความร้อน

ฉนวนกันความร้อน ตัวช่วยป้องกันความร้อนให้แก่อาคาร ที่พักอาศัย ด้วยเทคโนโลยีการสะท้อนความร้อนควบคู่ไปกับการใช้ฉนวนสูญญากาศ ซึ่งฟองอากาศในอนูฉนวน ได้ทำหน้าที่ป้องกันการแผ่กระจายความร้อน อีกทั้งมีวัสดุสะท้อนแสงเป็นองค์ประกอบผิว ทำให้ช่วยลดการแผ่รังสีได้อีกทางหนึ่ง นอกจากคุณสมบัติด้านการป้องกันความร้อนแล้ว ยังสามารถป้องกันเสียงได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย โดยสามารถป้องกันเสียงจากภายนอกอาคาร รวมทั้งเสียงสะท้อนภายในอาคาร ทางบริษัทฯ มีบริการติดตั้งหลังคาพร้อมฉนวนกันความร้อน PE Foam และ PU Foam 

จำหน่าย ติดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท พร้อมฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม (PE Foam) – ซีเจ

ฉนวนกันความร้อนพีอี โฟม ทำจาก โพลีเอทิลีน (Poly Etylene) มีแผ่นฟอยล์บางๆ หุ้มผิวโฟม ช่วยป้องกันความร้อน และช่วยลดเสียงฝนให้เบาลง มีให้เลือก ขนาด 5 มม. และ ขนาด 10 มม.

จำหน่าย ติดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท พร้อมฉนวนกันความร้อนพียูโฟม (PU Foam) หลังคาบุฉนวน หลังคาแซนวิช – ซีเจ

ฉนวนกันความร้อนพียู โฟม ทำจาก “โพลียูรีเทนโฟม (Polyurethane Foam)” ช่วยป้องกันความร้อนได้ถึง 90% ป้องกันการรั่วซึม และช่วยลดเสียงฝน แบ่งเป็นฉนวนกันความร้อนแบบสำเร็จรูป และแบบเเซนวิช หรือหลังคาเเซนวิช

แผ่นหลังคาโปร่งแสง และหลังคาโพลีคาร์บอเนต
รับติดตั้งหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส - ซีเจ

หลังคาโปร่งแสง หรือหลังคาไฟเบอร์กลาส ให้แสงสว่างเป็นธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ โพลี่เอสเตอร์เรซิ่นเสริมแรง (Fiberglass Reinforced Plastics) หรือ (FRP) ซึ่งทำให้หลังคามีคุณสมบัติพิเศษ คือ กระจายแสงได้ดีเยี่ยม ทนทานต่อการผุกร่อน ทนความร้อนและสารเคมีได้สูง เหมาะสำหรับบริษัทฯ อาคาร โรงงาน อุตสาหกรรมต่าง

รับติดตั้งหลังคาโพลีคาร์บอเนต มีให้เลือกหลายรุ่น หลายสี - ซีเจ

หลังคาโพลีคาร์บอเนต เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับอาคารและบ้านได้ทั้งภายในและภายนอก สามารถโค้งงอได้ตามต้องการ เคลือบสารป้องกัน UV และ IR ช่วยกันความร้อนและแสงอัลตราไวโอเล็ตได้ดี สามารถให้แสงสว่างส่องผ่านได้ในปริมาณความเข้มของสีที่เลือกใช้ มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายทุกโครงสร้าง มีผิวหลังคาให้เลือกหลากหลาย ทั้งแผ่นโพลีคาร์บอเนตแบบผิวลูกฟูกแบบผิวตัน, แบบลอนเล็กหรือมินิเวฟชนิดกันร้อน Polygal และชนิดมาโครลอน

แผ่นปิดครอบ (Flashing)
จำหน่าย ติดตั้งแผ่นปิดครอบ แผ่นแฟลชชิ่ง มีให้เลือกหลากหลาย - ซีเจ

แผ่นปิดครอบเมทัลชีท (Flashing) ผลิตจากแผ่นเหล็กเมทัลชีท วัสดุคอยล์จากบลูสโคป นำมารีดขึ้นรูปในลักษะณะต่างๆ เพื่อนำไปใช้ปิดครอบตามรอยต่อของหลังคา แผ่นบานเกล็ด และผนังเมทัลชีท สำหรับช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝน และปิดโครงสร้างมุมต่างๆ ให้เรียบร้อย สวยงาม โดยทางบริษัท ซีเจฯ มีรูปแบบ และขนาดของแผ่นปิดครอบให้เลือกหลากหลาย ตามลักษณะการใช้งาน และโครงสร้างของแต่ละอาคาร

แผ่นบานเกล็ด และแผ่นฝ้าสแปนเดรล
รับติดตั้งเเผ่นบานเกล็ดเมทัลชีท เเผ่นลูฟเวอร์โปร่งแสง สำหรับระบายอาศ - ซีเจ

แผ่นบานเกล็ดระบายอากาศ หรือเเผ่นลูฟเวอร์ แบ่งเป็น แผ่นบานเกล็ดเมทัลชีท และเเผ่นบานเกล็ดโปร่งแสง เรียบร้อย สวยงาม ทำความสะอาดง่าย ช่วยระบายอากาศภายใน และรับแสงสว่างจากภายนอก เหมาะสำหรับใช้งานเป็นผนังและฝ้าภายนอกอาคาร มีให้เลือก 3 ขนาด

รับติดตั้งแผ่นฝ้าสแปนเดรล ฝ้าปั๊มน้ำมัน - ซีเจ

แผ่นฝ้าสแปนเดรล Spandrel แผ่นฝ้าปั๊มน้ำมัน ผลิตภัณฑ์เเผ่นเหล็กเพื่อผนังและเพดาน เหมาะสำหรับงานผนัง และฝ้าภายนอก และภายใน งานตกแต่งต่างๆ หรือใช้ปกปิดโครงสร้างเพื่อความสวยงาม เรียบร้อย

โครงสร้างหลังคาเมทัลชีท
รับติดตั้งแผ่นหลังคาเมทัลชีทดัดโค้ง และหลังคาโค้งธรรมชาติ – ซีเจ

หลังคาเมทัลชีท แผ่นเมทัลชีท สามารถนำมาทำเป็นหลังคาโค้งได้ 2 ลักษณะ

1. หลังคาดัดโค้ง หรือแบบหลังคากันสาด หรือโค้งปลายแผ่น (Radial Roof)

2. หลังคาโค้งแบบธรรมชาติ (Spank Curved)

ปัจจุบันหลังคาโค้งได้รับความนิยมใช้งานหลากหลาย ให้ความสวยงาม แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับโรงาน อุตสาหกรรมต่างๆ โรงยิม อาคาร โรงจอดรถ เป็นต้น

แปเหล็กตัว C และตัว  Z

อุปกรณ์เมทัลชีทอื่นๆ

ลูกหมุนระบายอากาศ (Roof Ventilator) หรือบางท่านอาจเรียกว่าพัดลมฟักทอง มีลักษณะเป็นทรงกลม มีช่องระบายอากาศเป็นกลีบรอบๆ วง มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศได้ดี ติดตั้งง่าย การทำงานอาศัยแรงลมตามธรรมชาติ ทำให้เกิดการหมุน หรืออาจติดตั้งเป็นระบบมอเตอร์ขับเคลื่อนแบบไฟฟ้า ใช้สำหรับช่วยระบายอากาศ และลดความร้อนภายใน

จำหน่ายแปเหล็ก ตัวซี C ตัวแซด Z - ซีเจ

สกรู ใช้สำหรับยึดแผ่นหลังคาเมทัลชีท ยึดผนัง บานเกล็ด ยึดแผ่นครอบต่างๆ และยึดขาคอนเนคเตอร์ รวมทั้งงานโครงสร้างหลังคาเหล็กหรือไม้ แปเหล็กต่างๆ มีคุณสมบัติ แข็งแรง ทนทาน ช่วยป้องกันการเกิดสนิม และป้องกันการรั่วซึม อีกทั้งยังทนต่อสภาพอากาศได้ดี อายุการใช้งานยาวนาน มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด ตามความเหมาะสมของตำแหน่งที่ใช้ยึด

จำหน่ายแปเหล็ก ตัวซี C ตัวแซด Z - ซีเจ
  • LINEat_icon_basic_A
  • Facebook Social Icon

บริษัท ซี เจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299