หลังคาโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate Roof)

หลังคาโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate Roof) หลังคากันสาด ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับอาคาร และบ้าน ติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก สามารถโค้งงอได้ตามต้องการ โดยเคลือบสารป้องกัน UV และ IR ช่วยกันความร้อนและแสงอัลตราไวโอเล็ตได้ดี สามารถให้แสงสว่างส่องผ่านได้ในปริมาณความเข้มของสีที่เลือกใช้ มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายทุกโครงสร้าง แผ่นโพลีคาร์บอเนตมีผิวหลังคา และเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ตามความต้องการ ปัจจุบันหลังคาโพลีคาร์บอเนต ได้รับความนิยมอย่างมาก นำไปใช้ในการตกแต่ง ต่อเติม ทำกันสาด และหลังคา สำหรับที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ โรงเรียน โรงจอดรถ ฯลฯ

แผ่นโพลีฯ ชนิดลูกฟูก
แผ่นโพลีคาร์บอเนต ชนิดลูกฟูกมีความแข็งแรงกว่ากระจก 250 เท่า ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ น้ำหนักเบา มีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับงานหลังคา โรงจอดรถ ผนังกั้นห้อง ฯลฯ
แผ่นโพลีฯ แผ่นตัน ผิวเรียบ-เปลือกส้ม
แผ่นโพลีคาร์บอเนตแผ่นตัน ผิวเรียบและผิวเปลือกส้ม มีความเหนียว แข็งแรง เคลือบสารป้องกัน UV สามารถดัดโค้งได้อย่างอิสระ อีกทั้งติดตั้งและทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับหลังคากันสาด เรือนเพาะชำ งานตกแต่งต่างๆ
แผ่นโพลีฯ แบบตัน ลอนเล็ก
แผ่นโพลีคาร์บอเนตแบบแผ่นตัน ลอนเล็ก (MiniWave) มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้ดีเยี่ยม โดยเคลือบสารป้องกัน UV ทั้ง 2 ด้าน มีน้ำหนักเบา แข็งแกร่ง อายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี มีสีสันสดใส ให้เลือกหลากหลาย
แผ่นโพลีฯ ชนิดกันร้อน
แผ่นโพลีคาร์บอเนตชนิดกันร้อน ด้วยเทคโนโลยี Triple Co-Extrution ช่วยให้แสงส่องผ่านได้ในปริมานที่เหมาะสม และการสะท้อนกลับของแสงอาทิตย์ ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย พลังงานไฟฟ้าได้อย่างดี
แผ่นโพลีฯ มาโครลอน
แผ่นโพลีคาร์บอเนตชนิดมาโครลอน (Makrolon) แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกได้อย่างดี พร้อมเทคโนโลยีการสะท้อนความร้อนสุดก้าวล้ำ ปกป้องการกระจายของรังสียูวีที่เป็นอันตรายได้ถึง 99.9%
Show More

บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

  • Asset%204_edited
  • Facebook Social Icon
Copyright © by CJ Metallic Co.,Ltd.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299