ประเภทเหล็กเคลือบสี

สีหลังคาบ้าน สีแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย โดยทางบริษัทฯ ซีเจ ได้นำคอยล์เมทัลชีท จากบริษัท เอ็น เอส บลูสโคป นำมาผลิตรีดขึ้นรูปเป็นลอนหลังคา ลอนผนัง งานฝ้าเพดาน และแผ่นปิดครอบเมทัลชีทในลักษณะต่างๆ ซึ่งแผ่นเหล็กเมทัลชีท ได้ผ่านกระบวนการเคลือบสีมาแล้วอย่างดี ทำให้แผ่นหลังคา มีความแข็งแรง ทนทาน สีสดยาวนาน ไม่หลุดร่อน มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้ดี พร้อมการรับประกันยาวนานทุกแผ่นจากบลูสโคป

บลูสโคปคลีน คัลเลอร์บอนด์ เธอร์มาเทค
เหล็กเคลือบสีคลีน คัลเลอร์บอนด์ เธอร์มาเทค นวัตกรรมการเคลือบสีแบบพิเศษ ช่วยลดการยึดเกราะของฝุ่น และการสะท้อนความร้อน มีให้เลือกหลายเฉดสีสำหรับงานที่ต้องการความโค้งมน และความสง่างาม
บลูสโคป แซคส์® คูล
บลูสโคป แซคส์® คูล การนำแผ่นเหล็กกล้ากำลังสูงบลูสโคป แซคส์® 90 ทำการเคลือบด้วยสีคุณภาพสูง เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน สร้างเอกลักษณ์ให้กับบ้านพักอาศัยโดดเด่นสะดุดตา มีให้เลือกถึง 16 เฉดสี
บลูสโคป พรีม่า®
เหล็กเคลือบสีพรีม่า® เทคโนโลยีการเคลือบสีคุณภาพสูง ทำให้มีคุณสมบัติในการป้องกันการกัดกร่อนอย่างดีเยี่ยม สามารถดัดขึ้นรูปได้ง่าย มีอายุการใช้งานยาวนานและทนต่อทุกสภาวะอากาศ
บลูสโคป จิงโจ้เหล็ก®
จิงโจ้เหล็ก® มีความทนทานกว่าแผ่นสังกะสีมากกว่า 4 เท่า ช่วยป้องกันสนิมได้อย่างดี เหมาะกับการนำไปรีดขึ้นรูปสำหรับงานหลังคา และผนังบ้านพักอาศัย หรือแผ่นปิดครอบต่างๆ
Show More

บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

  • Asset%204_edited
  • Facebook Social Icon
Copyright © by CJ Metallic Co.,Ltd.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299