ประตูม้วนรุ่นมาตรฐาน

ประตูม้วนรุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมใช้อย่างแพร่หลาย สำหรับโรงงาน โกดัง อาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัย โดยถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน ใบประตูม้วนผลิตจากคอยล์ของบลูสโคป ซึ่งนำเข้าจากออสเตรเลียได้มาตรฐานสากล

ประตูม้วนรุ่นมาตรฐานมีทั้งระบบมือดึง ระบบรอกโซ่ และระบบมอเตอร์ สามารถทำประตูม้วนได้กว้างกว่า  13 เมตร มีสีให้เลือกมากมายเพื่อให้เข้ากับสิ่งก่อสร้างของท่าน อีกทั้งรองรับอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยต่างๆ  เช่น Air Sensor ประตูม้วนจะหยุดการทำงานทันทีเมื่อสัมผัสสิ่งกีดขวาง, เครื่องสัญญาณเตือนภัย หากมีการโจรกรรมสัญญาณเตือนจะดังทันที เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย

ขนาดและโครงสร้างใบประตูม้วนทึบ
ชั้นเคลือบสีของใบประตูม้วน
รูปแบบช่องระบายอากาศของประตูม้วนแบบทึบ

การเจาะช่องระบายอากาศหรือช่องลมของประตูม้วน ขึ้นอยู่กับทางสถาปนิกหรือเจ้าของอาคารจะเป็นผู้กำหนดให้เจาะจากระดับเท่าใด โดยลักษณะการเจาะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ตามความเหมาะสม

แบบที่ 1 แบบปั๊มหลุด

แบบปั๊มหลุดเหมาะสำหรับใช้ในการ ถ่ายเทอากาศและรับแสงสว่าง

แบบที่ 2 แบบปั๊มไม่หลุด

แบบปั๊มไม่หลุดเหมาะสำหรับใช้ในการถ่ายเทอากาศและกันน้ำฝนสาดเข้าไปในอาคาร ส่วนแสงสว่างลอดผ่านได้เล็กน้อย

ประตูม้วนแบบโปร่ง
ประตูม้วนแบบโปร่ง มีหลายลาย หลายวัสดุ - ซีเจ

ประตูม้วนแบบโปร่ง  ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความโปร่ง สบายตา แต่คงความปลอดภัยด้วยความแข็งแกร่งของประตู โดยมีวัสดุให้เลือกทั้งแบบเหล็กชุบสังกะสี อลูมิเนียมสีเงิน สีทอง และสแตนเลส ตามความพึงพอใจของลูกค้า ประตูม้วนโปร่งมีลายให้เลือกดังนี้ ลายก่ออิฐ ลายอิฐตรง ลายตาข่าย และลายตุ๊กตา

ระบบของประตูม้วน
ผลงานประตูม้วน
เมนูหลัก
  • LINEat_icon_basic_A
  • Facebook Social Icon

บริษัท ซี เจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299