top of page
banner-web-004.jpg

ประตูม้วนรุ่นมาตรฐาน

ประตูม้วนรุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมใช้อย่างแพร่หลาย สำหรับโรงงาน โกดัง อาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัย โดยถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน ใบประตูม้วนผลิตจากคอยล์ของบลูสโคปรุ่น ShutterEX ซึ่งนำเข้าจากออสเตรเลียได้มาตรฐานสากล

ประตูม้วนรุ่นมาตรฐานมีทั้งระบบมือดึง ระบบรอกโซ่ และระบบมอเตอร์ สามารถทำประตูม้วนได้กว้างกว่า 13 เมตร มีสีให้เลือกมากมายเพื่อให้เข้ากับสิ่งก่อสร้างของท่าน อีกทั้งรองรับอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยต่างๆ  เช่น Air Sensor ประตูม้วนจะหยุดการทำงานทันทีเมื่อสัมผัสสิ่งกีดขวาง, เครื่องสัญญาณเตือนภัย หากมีการโจรกรรมสัญญาณเตือนจะดังทันที เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย

ขนาดและโครงสร้างใบประตูม้วนทึบ

ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีครีม
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีขาว
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีเขียว
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีแดงอิฐ
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีช็อคโกแลตบราวน์
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีแบล็คเพิลร์
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีเขียว
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีน้ำเงิน
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีน้ำเงินเทา
ใบประตูม้วนลอนเล็ก สีส้ม
ใบประตูม้วนลอนเล็ก ลายดิน สีเทา
ใบประตูม้วนลอนเล็ก ลายดิน สีครีม
ใบประตูม้วนลอนเล็ก ลายดิน สีขาว
ใบประตูม้วนลอนเล็ก ลายดิน สแตนเลส
ลอนเล็ก.png
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีเทา
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีครีม
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สแตนเลส
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีเวอริเดี้ยนกรีน
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีพาสเทลบลู
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีโคบอลท์บลู
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีอัลคว่ามารีนบลู
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีบานาน่าเยลโล่
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ โรสเรด
ใบประตูม้วนลอนใหญ่ สีแบลคมาร์ส
ลอนใหญ่.png
ใบประตูม้วนจัมโบ้ - ซีเจ เมทัลลิค

ชั้นเคลือบสีของใบประตูม้วน

ชั้นเคลือบสีใบประตูม้วน - ซีเจ เมทัลลิค

รูปแบบช่องระบายอากาศของประตูม้วนแบบทึบ

การเจาะช่องระบายอากาศหรือช่องลมของประตูม้วน ขึ้นอยู่กับทางสถาปนิกหรือเจ้าของอาคารจะเป็นผู้กำหนดให้เจาะจากระดับเท่าใด โดยลักษณะการเจาะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ตามความเหมาะสม

ใบประตูม้วน แบบปั๊มหลุด - ซีเจ เมทัลลิค
แบบที่ 1 แบบปั๊มหลุด

แบบปั๊มหลุดเหมาะสำหรับใช้ในการ ถ่ายเทอากาศและรับแสงสว่าง

ใบประตูม้วน แบบปั๊มไม่หลุด - ซีเจ เมทัลลิค
แบบที่ 2 แบบปั๊มไม่หลุด

แบบปั๊มไม่หลุดเหมาะสำหรับใช้ในการถ่ายเทอากาศและกันน้ำฝนสาดเข้าไปในอาคาร ส่วนแสงสว่างลอดผ่านได้เล็กน้อย

ประตูม้วนแบบโปร่ง มีหลายลาย หลายวัสดุ - ซีเจ

ระบบการทำงานประตูม้วน

ประตูเหล็กม้วนระบบมือดึง - ซีเจ

ประตูม้วน

ระบบมือดึง

ประตูเหล็กม้วนระบบมือดึง เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 4.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 4.00 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของบานประตูไม่เกิน 100 กิโลกรัม ถ้าหากมีขนาดมากกว่าตามที่กำหนดไว้ อาจเลือกใช้เป็นระบบรอกโซ่ หรือระบบมอเตอร์ หรือแบ่งบานประตู โดยเพิ่มเสากลาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการ และความเหมาะสมของผู้ใช้งาน

จำหน่าย รับติดตั้งประตูเหล็กม้วนระบบมือดึง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับโกดัง โรงงาน อาคารพาณิชย์ ที่พักอาศัย โดยระบบมือดึงจะอาศัยการทำงานของสปริงในการเปิด – ปิดประตู ควบคุมด้วยกำลังคน โดยมีสปริงช่วยในการผ่อนแรง หรือหากประตูมีขนาดความสูงค่อนข้างมาก อาจใช้อุปกรณ์เสริม อย่างขอเกี่ยวประตูม้วน ช่วยในการดึงเปิดปิด จะทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

ประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่ - ซีเจ

ประตูม้วน

ระบบรอกโซ่

โดยประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่ เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 7.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 5.50 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของบานประตู ไม่เกิน 500 กิโลกรัม ประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่นี้จะเปิด – ปิดได้เพียงจุดเดียว คือภายใน หรือภายนอกอาคาร ดังนั้นเมื่อปิดประตูแล้วต้องออกทางประตูอื่น จึงจำเป็นต้องมีประตู หรือทางเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรืออาจแบ่งบานประตูม้วน เพื่อให้สามารถเข้าอออก อีกทางแทนได้

จำหน่าย รับติดตั้งประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่ แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับอาคาร โรงงาน ที่อยู่อาศัย บริษัทฯ เลือกใช้รอกโซ่ตราช้าง นำเข้าอุปกรณ์จากประเทศญี่ปุ่น ประตูม้วนระบบรอกโซ่ อาศัยการทำงานด้วยกำลังคนจากการชักรอก หรือสาวโซ่เพื่อเปิด – ปิดประตู ซึ่งจะสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูเหล็กม้วนระบบมอเตอร์ - รอกโซ่ - ซีเจ

ประตูม้วน

ระบบมอเตอร์

ประตูเหล็กม้วนระบบมอเตอร์ ควบคุมการทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า โดยบริษัทฯ จะมีสวิตช์ไฟสำหรับเป็นปุ่ม เปิด – ปิด ติดผนังเพื่อความสะดวกแก่การใช้งาน นอกจากนี้ยังรองรับรีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถใช้ได้ในระยะห่างถึง 40 เมตร หากกรณีไฟฟ้าขัดข้องสามารถใช้โซ่ซึ่งอยู่ในตัวมอเตอร์เปิดฉุกเฉินได้ และเวลาปิดเพียงแค่ดึงเบรกประตูม้วนก็จะปิดลง อีกทั้งยังสามารถติดเซ็นเซอร์เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย หากมีคน หรือสิ่งของ กีดขวางประตูม้วนจะหยุดการทำงาน

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ เหมาะสำหรับประตูเหล็กม้วนแบบบานเดี่ยวทุกขนาด ใช้ได้กับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 10.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 6.00 เมตร

จำหน่าย รับติดตั้งประตูเหล็กม้วนระบบมอเตอร์ หรือระบบไฟฟ้า สะดวกใช้งานง่าย ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัย บริษัท ห้างร้านฯ และประตูโรงงานขนาดใหญ่ โดยมีให้เลือกทั้งมอเตอร์ YH หรือมอเตอร์แท่น เป็นมอเตอร์นำเข้าจากไต้หวัน และมอเตอร์มิตซูบิชิ หรือมอเตอร์กระบอก ตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า

ผลงานติดตั้งประตูม้วน

bottom of page