top of page
  • cjmassist

ประตูม้วนมีกี่ระบบ ?

ประตูม้วนรุ่นมาตรฐาน มีทั้งหมด 3 ระบบ คือ ระบบมือดึง ระบบรอกโซ่ และระบบมอเตอร์ สามารถทำประตูม้วนได้กว้างกว่า  13 เมตร มีสีให้เลือกมากมายเพื่อให้เข้ากับสิ่งก่อสร้างของท่าน อีกทั้งรองรับอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยต่างๆ  เช่น Air Sensor ประตูม้วนจะหยุดการทำงานทันทีเมื่อสัมผัสสิ่งกีดขวาง, เครื่องสัญญาณเตือนภัย หากมีการโจรกรรมสัญญาณเตือนจะดังทันที เพื่อตอบสนองความต้อง

การของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย


มาทำความรู้จักกับประตูม้วนทั้ง 3 ระบบกันดีกว่า ...


ประตูม้วนระบบรอกโซ่ เป็นระบบที่มัแข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับอาคาร โรงงาน ที่อยู่อาศัย ประตูม้วนระบบรอกโซ่ อาศัยการทำงานด้วยระบบทดกำลังคน จากการชักรอก หรือสาวโซ่เพื่อเปิด – ปิดประตู ซึ่งจะสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าประตูม้วนระบบมือดึงโดยประตูม้วนระบบรอกโซ่ เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 7.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 5.50 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของบานประตู ไม่เกิน 500 กิโลกรัม ประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่นี้จะเปิด – ปิดได้เพียงจุดเดียว คือภายใน หรือภายนอกอาคาร ดังนั้นเมื่อปิดประตูแล้วต้องออกทางประตูอื่น จึงจำเป็นต้องมีประตู หรือทางเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรืออาจแบ่งบานประตูม้วน เพื่อให้สามารถเข้าออก อีกทางแทนได้


ประตูม้วนระบบมอเตอร์หรือระบบไฟฟ้า สะดวก ใช้งานง่าย ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัย บริษัท ห้างร้านฯ และประตูโรงงานขนาดใหญ่ โดยมีให้เลือกทั้งมอเตอร์ YH หรือมอเตอร์แท่นเป็นมอเตอร์นำเข้าจากไต้หวัน และมอเตอร์มิตซูบิชิ หรือมอเตอร์กระบอกตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า ประตูเหล็กม้วนระบบมอเตอร์ ควบคุมการทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า โดยบริษัทฯ จะมีสวิตช์ไฟสำหรับเป็นปุ่ม เปิด – ปิด ติดผนังเพื่อความสะดวกแก่การใช้งาน นอกจากนี้ยังรองรับรีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถใช้ได้ในระยะห่างถึง 40 เมตร ในกรณีไฟฟ้าขัดข้องสามารถใช้งานระบบโซ่ ซึ่งอยู่ในตัวมอเตอร์เปิดฉุกเฉินได้ อีกทั้งยังสามารถติดตั้ง อุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิเช่น ดีเทคชั่นเซ็นเซอร์ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย หากมีคน หรือสิ่งของ กีดขวางประตูม้วนจะหยุดการทำงาน

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ เหมาะสำหรับประตูเหล็กม้วนแบบบานเดี่ยวทุกขนาด ใช้ได้กับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 10.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 6.00 เมตร


ประตูม้วนระบบมือดึง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับโกดัง โรงงาน อาคารพาณิชย์ ที่พักอาศัย โดยระบบมือดึงจะอาศัยการทำงานของสปริงในการเปิด – ปิดประตู ควบคุมด้วยกำลังคน โดยมีสปริงช่วยในการผ่อนแรง หรือหากประตูมีขนาดความสูงค่อนข้างมาก อาจใช้อุปกรณ์เสริม อย่างขอเกี่ยวประตูม้วนช่วยในการดึงเปิดปิด จะทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับประตูเหล็กม้วนระบบมือดึง เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 4.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 4.00 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของบานประตูไม่เกิน 100 กิโลกรัม ถ้าหากมีขนาดมากกว่าตามที่กำหนดไว้ อาจเลือกใช้เป็นระบบรอกโซ่หรือระบบมอเตอร์หรือแบ่งบานประตู โดยเพิ่มเสากลาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการ และความเหมาะสมของผู้ใช้งาน


 

ซีเจ เมทัลลิค ผลิต จำหน่ายปลีก - ส่ง พร้อมบริการติดตั้งประตูม้วนทุกระบบ ด้วยทีมช่างมืออาชีพ รับประกันงานติดตั้ง

เหมาะสำหรับบ้าน โรงรถ อาคารพาณิชย์ โรงงาน ห้างสรรพสินค้า

☎ สนใจติดต่อ #CJmetallic

📌 รามคำแหง : 02-378-8225

📌 สาขาลำสาลี : 02-731-7185

📌 สาขาเทพารักษ์ : 02-752-5502

📌 สาขาชลบุรี : 038-457-225

📌 สาขาอรัญประเทศ : 037-550-400-2

------------------------------------------------------------

📩 Inbox : m.me/cj.co.th

📱 ID Line : @cjmetallic หรือ คลิ้ก https://line.me/R/ti/p/%40cjmetallic

🌐 Website : https://www.cj.co.th/

4,757 views0 comments

Comments


bottom of page