top of page
  • Writer's pictureCJ Metallic

5 ไอเดียสุดว้าว.. จากตาข่าย ตะแกรง

หากพูดถึง "ตาข่าย ตะแกรง" หลายคนก็คงจะนึกถึงรั้วสนามกีฬา กรงสัตว์ หรือรั้วกั้นอาณาเขต ซึ่งมีให้พบได้มากมายตามสถานที่ทั่วๆไป ตาข่ายและตะแกรงถูกนำมาใช้ประโยชน์ที่หลากหลายมากขึ้น จะใช้ตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ตามคาเฟ่ต่างๆ หรือตามห้างสรรพสินค้าตอนนี้ก็มีให้พบเห็นกันไม่น้อยเหมือนกัน เพราะเป็นสไตล์ที่เท่ ไม่ซ้ำใคร และยังให้อารมณ์อินดัสเทรียลอีกด้วย

และตาข่าย ตะแกรงที่พูดถึงนั้นถูกผลิตจากวัตถุดิบลวดเหล็กชุบสังกะสีด้วยกระบวนการฮอตดิพ ทำให้มีความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ใช้งานได้นานไม่ผุกร่อนง่าย มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน อีกทั้งยังสามารถรับน้ำหนักได้มาก ตาข่าย ตะแกรงจึงนิยมนำมาใช้งานหลากหลายประเภท

แต่ทว่าวันนี้ เรามีไอเดียมานำเสนอ เปลี่ยนรูปแบบการใช้งานแบบจำเจ มาเป็นวัสดุจากตาข่ายตะแกรงกันบ้างดีกว่า จะเก๋ จะปัง และไม่ซ้ำใคร แถมคุณภาพยังดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทานแค่ไหนไปดูกันเล้ยยย!!


1. กระถางต้นไม้

ไอเดียนี้เอาใจสายธรรมชาติ ใครที่ชอบปลูกต้นไม้พลาดไม่ได้เลยน้า จะทำเป็นกระถางใส่ หรือปลูกไม้เลื้อยก็สวยไปอีกแบบ และมีน้ำหนักเบากว่ากระถางดินปั้นทั่วไปอีกด้วย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครแน่นอน


2. โคมไฟ

นำตาข่ายตะแกรงมาดัดแปลงเป็นโคมไฟก็เท่ไม่เบา เนื่องจากแสงไฟที่ลอดออกมากจากตาข่ายตะแกรงจะมีเงาเป็นช่อง ตามของตัวโคมอีกด้วย แบบนี้ก็สวยไปอีกแบบน้า ใครที่อยากมีโคมไฟที่ไม่ซ้ำใครลองไปทำามกันดูได้เลยค่า


3. ตู้เสื้อผ้า

ตู้เสื้อผ้าเองก็สามารถทำจากตะแกรงเหล็กฉีกได้เช่นกัน ทั้งยัมีความแข็งแรง และระบายอากาศภายในตู้ได้ดีอีกด้วย ใครที่เบื่อตู้เสื้อผ้าแบบเดิมแล้ว นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สามารถไปทำตามกันได้น้าค้า


4. เก้าอี้อเนกประสงค์

หมดห่วงเรื่องความแข็ง เพราะเก้าอี้จากตาข่ายตะแกรงก็นุ่มนิ่มได้ แต่แข็งแรง ไม่ว่าจะทิ้งตัวไปทางซ้าย หรือขวา ก็มีที่รองรับแบบไม่ต้องกลัวตก ไว้นั่งชิลล์ๆ จิบกาแฟยามเช้า หรือนั่งอ่านนั่งสือ หรือจะไว้นั่งเล่นก็เหมาะสำหรับทุกโอกาสเช่นเดียวกัน


5. ชั้นเก็บของ

ไอเดียที่ 5 ขอนำเสนอเป็นชั้นเก็บของที่ทำจากตาข่ายถักเคลือบสี PVC ที่มีสีให้เลือกกันมากมาย แต่วันนี้เรานำสีเบสิคสุดคลาสิคมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นชั้นวาง ตู้ลิ้นชัก หรือชั้นติดผนัง ก็ทำได้และแข็งแรงไม่ต่างกันค่า** Photo Credit : Google, Pinterest **


 

ตะแกรงยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้อีกหลายหลาย ทางบริษัทฯ ผลิต และจำหน่ายตาข่าย ตะแกรง ลวดตาข่าย ตะเเกรงเหล็กฉีก ทั้งปลีกและส่ง สามารถเลือกได้ตามประเภทการใช้งาน และผลิตได้ตามขนาดที่ท่านต้องการ

☎ สนใจติดต่อ #CJmetallic

■ สาขารามคำแหง : 02-378-8225

■ สาขาลำสาลี : 02-731-7185

■ สาขาเทพารักษ์ : 02-752-5502

■ สาขาชลบุรี : 038-457-225

■ สาขาอรัญประเทศ : 037-550-400-2

 

📩 Inbox : m.me/cj.co.th

📱 ID Line : @cjmetallic หรือ คลิก https://line.me/R/ti/p/%40cjmetallic

🌐 Website : https://www.cj.co.th/

392 views0 comments

Comentarios


bottom of page