• CJ Metallic

ผลงานประตูรั้วสแตนเลสผสมไม้ลามิเนต หน่วยงานสุขุมวิท 68

Updated: Sep 19, 2019


ประตูรั้วสแตนเลสผสมไม้ลามิเนต แข็งแรง ทนทานต่อการผุกร่อน ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ด้วยเส้นสแตนเลส สลับกับลายไม้ พร้อมแบ่งประตูบานเล็กในประตูบานใหญ่ เพื่อความสะดวกในการเดินเข้า – ออกของผู้อยู่อาศัย

รายละเอียดของประตูรั้วสแตนเลส

ประตูรั้วบานเลื่อนสแตนเลสบานนี้ เป็นลักษณะปิดทึบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปิดบ้านให้มิดชิด ไม่ต้องการให้ผู้อื่นมองเข้ามาเห็นภายในบ้าน และปิดด้านล่างเพื่อกันสุนัข หรือแมวลอดเข้ามาในบ้านได้อีกด้วย

เจ้าของบ้านเลือกใช้เป็นไม้ลามิเนต โดยมีความบางเพียง 8 มม. ซึ่งจะมีความบางกว่าอลูมิเนียมลายไม้ทั่วไป ไม้ลามิเนตมีคุณสมบัติเหมาะแก่การใช้งานภายนอก จึงทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วนต่างๆ ไม่ผุกร่อน หมดกังวลเรื่องปลวกกินไม้ อีกทั้งยังทนแดด ทนฝน สามารถทนความร้อนได้ดี ทำให้ไม้ไม่พองตัว นอกจากนี้สีและลวดลายของไม้จะไม่ซีดจาง แม้ใช้มาเป็นเวลานาน

ประตูรั้วบานเลื่อนพร้อมช่องเปิดเล็กอยู่ในบานใหญ่ ดีไซน์ด้วยลายไม้สลับเส้นสแตนเลส ติดชิดกันไม่มีช่องว่าง มีเส้นนอนกลางยึดไม้ เสริมโครงกลางประตู เพื่อช่วยให้ประตูแข็งแรง ไม่ให้ล้มหรือหลุดราง โดยโชว์หัวน็อตสแตนเลส เพิ่มความสวยงาม และลูกเล่นให้แก่ประตู

ติดล้อประคอง ครอบทั้งด้านใน และด้านนอก เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ประตูล้ม

ประตูรั้วสแตนเลสบานนี้ ติดตั้งด้วยชุดมอเตอร์ ควบคุมการเปิดปิดด้วยรีโมท ทางบริษัทฯ เลือกใช้มอเตอร์แบรนด์จากอิตาลี กำลังแรงฉุดสำหรับประตูน้ำหนักไม่เกิน 1,500 กิโลกรัม มีขนาดกำลังพอดี กะทัดรัด ช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้า - ออก ทางบริษัทฯ รับประกันมอเตอร์ 2 ปี

ทางบริษัทฯ รับออกแบบ ผลิต ติดตั้งงานสเเตนเลส ประตูรั้ว รั้ว ราวบันได ราวกันตก ลูกกรง หรืองานสเเตนเลสอื่นๆ เรายังมีให้เลือกอีกหลายลวดลาย หรือรับทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยทีมช่างมืออาชีพ พร้อมรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี

สนใจ ติดต่อขอใบเสนอราคา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ โทรฯ

■ สำนักงานใหญ่ รามคำแหง : 02-378-8225

■ สาขาลำสาลี : 02-731-7185

■ สาขาเทพารักษ์ : 02-752-5502

■ สาขาชลบุรี : 038-457-225

----------------------------------------

ติดตามอัพเดตข่าวสาร โปรโมชั่น ทุกเรื่องราวดีๆ จากซีเจ เมทัลลิค ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

Facebook https://www.facebook.com/cj.co.th/ ID Line @cjmetallic

#ผลงาน

3,447 views0 comments

บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด

CJ METALLIC CO., LTD.

  • Asset%204_edited
  • Facebook Social Icon
Copyright © by CJ Metallic Co.,Ltd.

โทร : 02-378-8225

แฟกซ์ : 02-378-8299