top of page
  • Writer's pictureCJ Metallic

ทำไมต้องเลือกใช้อะไหล่ประตูม้วนซีเจ

Updated: Sep 19, 2019


ผลิต จำหน่ายอะไหล่ประตูม้วนทุกประเภท ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ราคาถูก - ซีเจ เมทัลลิค

การติดตั้งประตูม้วน เป็นงานที่ต้องอาศัยทีมช่างที่มีความชำนาญในการติดตั้ง พร้อมทั้งต้องใช้วัสดุ อุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ ที่มีคุณภาพ รวมไปถึงขั้นตอนการจัดส่งที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ประตูม้วนของท่านแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดปัญหากวนใจขึ้นในภายหลัง เพราะประตูถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของที่พักอาศัย อาคาร โรงงาน สำหรับใช้ในการเข้า – ออก และรักษาความปลอดภัย ปกป้องโจรผู้ร้ายที่จะเข้ามาแก่ที่อยู่อาศัยของท่าน

เราจึงให้ความสำคัญ ใส่ใจกับทุกชิ้นส่วนของประตูม้วน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ขั้นตอนการผลิต การนำจัดส่ง หรือการเตรียมอุปกรณ์เพื่อดำเนินการติดตั้งให้แก่บ้าน อาคาร ห้างร้านฯ ของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความมั่นใจ และไว้วางใจในการใช้บริการของเรา และสำหรับบทความนี้ เราจะขอยกตัวอย่างอะไหล่ ชิ้นส่วนหลักๆ ที่เป็นองค์ประกอบของประตูม้วน ที่ทางบริษัทฯ ได้เลือกใช้

1. คอยล์ประตูม้วน

ทางบริษัทฯ เลือกใช้คอยล์ประตูม้วนจากบลูสโคป ชัตเตอร์ส เอ็กซ์ (Bluescope Shutter Ex) ซึ่งทนทานต่อการกัดกร่อนสูง เพราะเคลือบอลูซิงค์ จึงมีความสม่ำเสมอของชั้นสีสูง ทำให้สีไม่แตกล่อน ไม่ซีดจาง อีกทั้งมีน้ำหนักเบา และไม่เป็นสนิม โดยเราได้สต๊อกวัตถุดิบปริมานมาก จึงสามารถควบคุมต้นทุนวัตถุดิบได้ในราคาที่ต่ำกว่าบริษัทอื่นๆ ทำให้ราคาสูงกว่าใบทั่วไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

คอยล์ประตูม้วน เราจำหน่ายอะไหล่ประตูม้วนทุกชนิด - ซีเจ เมทัลลิค

2. ใบประตูม้วน

เรามีเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อรีดใบประตูม้วนให้ได้ขนาดลอนที่แม่นยำ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ ทำให้ใบประตูได้มาตรฐานเท่ากันทุกใบ และโรงงานของเราสามารถผลิตใบประตูม้วนจำนวนมากๆ ได้ จึงทำให้รองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกท่าน

ใบประตูม้วน เราจำหน่ายอะไหล่ประตูม้วนทุกชนิด - ซีเจ เมทัลลิค

3. อะไหล่ประตูม้วน

ทางบริษัทมีเครื่องจักร ผลิตอะไหล่ประตูม้วนที่ได้มาตรฐาน สามารถรองรับความต้องการ ทั้งจำหน่ายปลีก – ส่ง และงานติดตั้ง เช่น ลูกล้อเรียง ลูกล้อเทียม เสารางประตู หูอาร์ค ตะขอเกี่ยว เป็นต้น

ผลิต จำหน่ายอะไหล่ประตูม้วนทุกประเภท ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ราคาถูก - ซีเจ เมทัลลิค

3. เพลาประตูม้วน

เพลาถือเป็นส่วนสำคัญของประตูม้วน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการขับเคลื่อนประตูม้วนให้เปิดขึ้น – ลง โดยแบ่งเป็นเพลาสปริงมือดึง เพลารอกโซ่ และเพลาตันมอเตอร์ ทางบริษัทฯ ผลิตเพลาเอง ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในความแข็งแรง ความทนทาน และการรองรับน้ำหนักประตูของท่านได้แม้มีขนาดใหญ่

จำหน่ายเพลาประตูม้วน เพลาสปริงมือดึง เพลารอกโซ่ เพลาตันมอเตอร์ แข็งแรง ใช้งานได้นาน- ซีเจ เมทัลลิค

เพลาสปริงมือดึง

จำหน่ายเพลาประตูม้วน เพลาสปริงมือดึง เพลารอกโซ่ เพลาตันมอเตอร์ แข็งแรง ใช้งานได้นาน- ซีเจ เมทัลลิค

เพลาตันมอเตอร์

5. มอเตอร์ประตูม้วน

ทางบริษัทฯ นำเข้ามอเตอร์นอก YH จากไต้หวัน โดยเป็นมอเตอร์ที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของไต้หวัน ง่ายต่อการติดตั้ง สะดวก รวดเร็ว และใช้งานได้นาน โดยเราสต็อกของจำนวนมาก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมอเตอร์ YH หากเสียจะไม่ต้องเปลี่ยนยกชุด เพราะอุปกรณ์ทุกตัวมีอะไหล่แยกชิ้น ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อม

จำหน่ายมอเตอร์ประตูม้วน มอเตอร์นอก YH จากไต้หวัน สะดวก ติดตั้งง่าย ใช้งานได้นาน - ซีเจ เมทัลลิค

ทั้งนี้การติดตั้งประตูม้วน ควรได้รับคำแนะนำจากทีมช่างที่มีประสบการณ์ เกี่ยวกับรายละเอียด การเลือกใช้ขนาดใบ การติดตั้งเพลา การเลือกมอเตอร์ ตามความเหมาะสมของหน้างาน และตามความต้องการด้านการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ดังนั้นหากท่านมีคำถาม หรือมีข้อสงสัย เรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน

สอบถามรายละเอียด ขอคำปรึกษาเพิ่มเติมกับทีมงานซีเจ ได้ที่

■ สำนักงานใหญ่ รามคำแหง : 02-378-8225

■ สาขาลำสาลี : 02-731-7185

■ สาขาเทพารักษ์ : 02-752-5502

■ สาขาชลบุรี : 038-457-225

----------------------------------------

หรือติดตามอัพเดตข่าวสาร โปรโมชั่น ทุกเรื่องราวดีๆ จากซีเจ เมทัลลิค ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

ID Line @cjmetallic

418 views0 comments

Comments


bottom of page